CORE TEAM MEMBERS

PHUONG NGUYEN

Chief of Staff

 
Biography

Học Vấn: PharmD

Nghề Nghiệp: Dược Sĩ

Trong suốt 3 năm qua, Đan Phượng đã giữ chức vụ Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Arizona. Cô dành thời gian và công sức để phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình và luôn phấn đấu năng lực để xây dựng cộng đồng.  Ngoài việc làm Chủ Tịch, Đan Phượng tiếp tục phục vụ cộng đồng qua sự sinh hoạt trong tập thể Gia Đình Phật Tử Nhất Tâm. Là một thành viên của tổ chức hơn 20 năm qua, trách nhiệm của cô là tham gia vào việc dạy Việt Ngữ, Phật Pháp, đào tạo đoàn thiếu nữ, tổ chức các sự kiện gây quỹ, và soạn thảo các chương trình văn nghệ. Năm 19 tuổi, Đan Phượng được nhận vào trường Đại Học Y Dược Midwestern và đã tốt nghiệp với bằng Tiến Sĩ Y-Dược năm Đan Phượng được 23 tuối (sinh viên trẻ tuối nhất của trường). Sau 2 năm làm dược sĩ ở CVS/Caremark, Đan Phượng được thăng chức làm quản lý vào năm 2014. Năm 2018, cô bỏ chức vị quản lý ở CVS và bắt đầu sự nghiệp mới làm dược sĩ ở OptumRx.  Mục đích chính của cô trong việc tham gia Cộng Đồng là để khuyến khích các thế hể trẻ tiếp tục duy trì phong tục và văn hóa cua người Việt trên nước Hoa Kỳ. Những tấm gương hy sinh và nhiệt huyết của các chú bác và anh chị đã là nguồn động viên rất lớn để Đan Phượng có thể tiếp tục đóng góp cho Cộng Đồng.

(Trong nhiệm kỳ qua dưới vai trò chủ tịch Cộng Đồng, Đan Phượng đã tiếp tục phục vụ đồng hương sinh sống tại Arizona và cố giữ sứ mệnh bảo tồn văn hóa và truyền thống của dân tộc Việt qua những chương trình như khai trương lớp Việt Ngữ và tổ chức từ thiện VCAF. Trong nhiệm kỳ mới, Đan Phượng sẽ tiếp tục ủng hộ Ban Điều Hành với mục đích tạo thêm cơ hội cho thế hệ trẻ tiếp súc và tham gia trong những sinh hoạt của Cộng Đồng.)

623-455-1980

 

pdnguyen02@yahoo.com

 

NGOC NGUYEN

Treasurer

 
Biography

Học Vấn: Master of Business Administration, Finance & Accounting

Thùy Ngọc định cư tại Arizona từ năm 1989. Năm 2006, TN bắt đầu tham gia vào các sinh hoạt của cộng đồng Việt Nam tại Arizona và đã từng giữ chức vụ thủ quỹ CDNVQG/AZ. TN luôn luôn tham gia vào những phong trào tranh đấu dành Tự do, Dân chủ, Nhân quyền cho Việt Nam. Thùy Ngọc hy vọng có thể góp một bàn tay xây dựng một cộng đồng mạnh hơn tại Arizona.

602-540-0074

 

etaxinsurance@gmail.com

 

CHUONG TRAN

Marketing Director

Biography

Học Vấn: Master of Business Administration, Finance & Real Estate

Nghề Nghiệp: sáng lập và điều hành công ty địa ốc US Delta Realty (Tempe, AZ), chuyên đại diện khách hàng mua, bán và đầu tư nhà cửa.

Luôn luôn mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm có được trong việc làm và cuộc sống, Chương tích cực tham gia các sinh hoạt xã hội.  Chương đã từng giữ chức vụ Phó Chủ Tịch Nội Vụ của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ hai nhiệm kỳ 2009-2011 và 2013-2015.

Trở lại sinh hoạt trong CDNVQG/AZ trong nhiệm kỳ 2022-2025, Chương sẽ đảm nhận trách nhiệm Marketing Director với mục đích chính là giới thiệu, quảng bá đến tất cả đồng hương người Việt sống ở Phoenix và các vùng phụ cận cũng như các cộng đồng bạn các sinh hoạt văn hóa và chính trị đặc sắc của CDNVQG/AZ.  Chương sẽ làm việc chặc chẽ với các anh chị em trong BCH mới để giúp CDNVQG/AZ hòa nhập vào các sinh hoạt chính trị dòng chính ở địa phương và tranh đấu cho quyền lợi của đồng hương người Việt ở Arizona.

480-336-8752

 

chuong@usdeltarealty.com