The Executive Board
Hội Đồng Điều Hành

Đặng Thế Khương Kevin
Chức Vụ: Chủ Tịch (President)

Năm Sinh: 1978
Sinh Quán: Quy Nhơn, Việt Nam
Học Vấn: Doctor of Pharmacy, Master of Business Administration in Healthcare
Nghề Nghiệp: Pharmacy Director, Dignity Health Arizona General Hospital; Biological and Pharmaceutical Sciences Adjunct Professor at Grand Canyon University

Sau hai nhiệm kỳ phục vụ đồng hương sinh sống tại Arizona, công cuộc vận động Nghị Quyết Cờ Vàng đã đạt được nhiều thành tích và để lại nhiều dấu ấn tại các thành phố và tiểu bang Arizona.  Trong nhiệm kỳ mới, Thế Khương sẽ nỗ lực hết mình cùng các thành viên trẻ trong tân Hội Đồng Điều Hành CDNVQG AZ vận động Quốc Hội Hoa Kỳ công nhận lá cờ Vàng là biểu tượng cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia trên toàn quốc Hoa Kỳ và ban hành Nghị Quyết Cờ Vàng, Nghị Quyết Tháng Tư Đen để thế hệ trẻ Việt Nam sinh trưởng ở Hoa Kỳ luôn ghi nhớ cội nguồn dân tộc và hành trình tìm tự do gian nan của thế hệ cha anh.

Nguyễn Thị Đan Phượng

Chức Vụ: Chief of Staff (Phụ Tá Chánh Hội Đồng Chấp Hành)

Năm Sinh: 1989
Sinh Quán: Saigon, Việt Nam
Học Vấn: Doctor of Pharmacy
Nghề Nghiệp: Dược Sĩ

Trong nhiệm kỳ qua dưới vai trò chủ tịch Cộng Đồng, Đan Phượng đã tiếp tục phục vụ đồng hương sinh sống tại Arizona và cố giữ sứ mệnh bảo tồn văn hóa và truyền thống của dân tộc Việt qua những chương trình như khai trương lớp Việt Ngữ và tổ chức từ thiện VCAF. Trong nhiệm kỳ mới, Đan Phượng sẽ tiếp tục ủng hộ Ban Điều Hành với mục đích tạo thêm cơ hội cho thế hệ trẻ tiếp súc và tham gia trong những sinh hoạt của Cộng Đồng.

Quyên (Gwen) Huỳnh
Chức Vụ: Phó Chủ Tịch Nội Vụ (Vùng West Phoenix)(Vice President of Internal Affairs West Valley)

Năm Sinh: 1973
Sinh Quán: Sài Gòn,Việt Nam
Học Vấn: Doctor of Dentistry, Case Western Reserved Dental School, Ohio.
Nghề Nghiệp: General Family Dentist

Quyên tham gia phục vụ Cộng Đồng từ năm 2016 với vai trò Tổng Thư Ký Hội Đồng Chấp Hành (2016-2019), và cũng đã từng giữ vai trò lãnh đạo các em sinh viên Việt Nam trong hội VACAZ.  Nguyện vọng của Gwen nhiệm kỳ mới là giúp đỡ đồng hương chúng ta về các phương diện liên quan đến y-tế và xã hội.

Nguyễn Huỳnh Thiên Phong

Chức Vụ: Phó Chủ Tịch Nội Vụ (Vùng East Phoenix)(Vice President of Internal Affairs East Valley)

Năm Sinh: 1992
Nguyên Quán: Cần Thơ, Việt Nam
Học Vấn: Doctor of Pharmacy
Nghề Nghiêp: Pharmacist

Sinh ra tại Việt Nam nhưng lại may mắn trưởng thành và nhận được nền giáo dục tiến bộ ở Hoa Kỳ, cháu cảm thấy mình có thể phần nào hiểu được sự khó khăn của người Việt chúng ta khi mới bước chân lên vùng đất mới, đặc biệt là các bạn trẻ phải hội nhập vào môi trường sống, học tập, và làm việc mới. Đến Arizona từ năm 2009 và qua một thời gian dài gắn bó với hội Á Mỹ Cao Niên trong vai trò tình nguyện viên, cháu có cơ hội được tham gia cùng với các bác trong các sinh hoạt cộng đồng  từ đó có thêm sự hiểu biết về cộng đồng người Việt tại Arizona. Đây là lần đầu tiên tranh cử cho Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Arizona, cháu sẽ nỗ lực cùng với các anh chị và các bạn tạo được mối quan hệ chặt chẽ với các thế hệ người Việt tại Arizona. Chúng cháu sẽ giúp đỡ các bác về các vấn đề về sức khoẻ, an sinh xã hội; cũng như giúp đỡ các bạn trẻ vấn đề học vấn và phát triển tương lai, quan trọng hơn là giúp các bạn hiểu thêm về ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam, và qua đó góp phần gìn giữ và phát triển nét đẹp văn hóa Việt trên Arizona.

Vy Ái Nguyễn

Chức Vụ:  Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ (Vùng East Phoenix) (Vice President of External Affairs East Valley)

Năm Sinh: 1992
Sinh Quán: Sài Gòn, Việt Nam
Học Vấn: Doctor of Pharmacy
Nghề Nghiệp: Pharmacist at Exceptional Healthcare

Từ khi đăng quang Á Hậu Việt Nam Arizona 2016, Vy Ái đã tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện quảng bá nét đẹp văn hoá dân tộc với các nước bạn trên thế giới. Trở thành Phó Ngoại Vụ của CDNVQG AZ, Vy Ái sẽ quyết tâm gây quỹ hỗ trợ cho các đồng hương cần sự giúp đỡ, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động văn hoá thu hút giới trẻ người Việt tại Arizona giúp các em ghi nhớ về truyền thống cội nguồn dân tộc.

Nguyễn Hoàng Ngọc Hân

Chức Vụ:  Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ (Vùng West Phoenix)(Vice President of External Affairs West Valley)

Năm Sinh: 1995
Nguyên Quán: Cleveland, OH
Học Vấn: Doctor of Pharmacy
Nghề Nghiêp: Pharmacist

Là một người Việt sinh ra tại Mỹ, cháu phải đối diện với một số khó khăn khi lớn lên được dạy dỗ bằng văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam, nhưng khi đến trường lại giao tiếp hằng ngày với các bạn Mỹ. Cháu cảm thấy như có một rào cản để có thể chấp nhận được sự khác biệt của mình. Mãi đến khi đến với tiểu bang Arizona, có dịp được đi học tiếng Việt và được tham gia vào hội Á Mỹ Cao Niên, cháu mới hiểu được và trân trọng cội nguồn của mình. Trong thời gian qua, ngoài tham gia hội Á Mỹ Cao Niên, cháu còn tham gia các sinh hoạt cộng đồng khác như Serenity Dance Group và Ca Đoàn AZ. Cháu rất may mắn vì gia đình đã dạy dỗ và tạo điều kiện cho cháu có thêm sự hiểu biết về văn hóa Việt Nam. Vì thế, cháu muốn giúp đỡ các bạn trẻ khác sinh ra và lớn lên tại Mỹ có cơ hội để tìm hiểu và từ đó trân trọng về cội nguồn và văn hóa Việt. Thêm vào đó, là một dược sỹ, cháu muốn giúp đỡ các bác trong cộng đồng hiểu biết thêm về cách điều trị các căn bệnh và được hướng dẫn thêm về các chương trình an sinh xã hội.

Alvin Tiệp Nguyễn

Chức Vụ:  Tổng Thư Ký (Vùng West Phoenix)(Secretary West Valley)

Năm Sinh: 1982
Sinh Quán: Sài Gòn, Việt Nam
Học Vấn: BS of Business Management, Diagnostic Medical Sonography
Nghề Nghiệp: Sonographer, Sonopro; Business Owner; Photographer

Alvin luôn mong muốn được đóng góp cho Cộng Đồng NVQG AZ trong lĩnh vực văn nghệ, thể thao, phim ảnh hầu góp phần duy trì nền văn hóa nghìn năm của dân tộc Việt cho thế hệ mai sau.

Trâm Chu

Chức Vụ:  Tổng Thư Ký (Vùng East Phoenix)(Secretary East Valley)

Năm Sinh: 1956
Sinh Quán: Đà Nẵng, Việt Nam
Học Vấn: Real Estate Designations:  CIPS (Certified International Property Specialist) Real Estate. CRS (Certified Residential Specialist); GRI  (Graduate Realtor Institute)
Nghề Nghiệp: Real Estate Broker Associate over 34 yrs. Hơn 34 năm chuyên gia địa ốc bao gồm Commercial, Residential, Business, Investment and land development.

Trâm Chu tham gia phục vụ Cộng Đồng Việt Nam và các cộng đồng bạn Á Châu tại Arizona trong nhiều thập niên qua.  Trong nhiệm kỳ mới, Trâm Chu sẽ cố gắng kết nối CDNVQG AZ với các cộng đồng bạn và hết mình phục vụ đồng hương chúng ta, mang các chương trình phúc lợi đến những hộ gia đình Việt Nam đang sống trong cảnh nghèo khó.

Nguyễn Thùy Ngọc

Chức Vụ:  Thủ Quỹ (Vùng East Phoenix)(Treasurer East Valley)

Năm Sinh: 1974
Sinh Quán: Cần Thơ, Việt Nam
Học Vấn: Master of Business Administration in Finance and Accounting
Nghề Nghiệp: Accountant

Thùy Ngọc định cư tại Arizona từ năm 1989. Năm 2006, cô bắt đầu tham gia vào các sinh hoạt của cộng đồng Việt Nam tại Arizona và đã từng giữ chức vụ Thủ Quỹ CDNVQG/AZ. Cô luôn luôn tham gia vào những phong trào tranh đấu dành Tự do, Dân chủ, Nhân quyền cho Việt Nam. Thùy Ngọc hy vọng có thể góp một bàn tay xây dựng một cộng đồng mạnh hơn tại Arizona.

Minh Thư Trần

Chức Vụ:  Thủ Quỹ (Vùng West Phoenix)(Treasurer West Valley)

Năm Sinh: 1959
Sinh Quán: Sài Gòn, Việt Nam
Học Vấn: Master of Business Administration
Nghề Nghiệp: Accountant

Minh Thư tham gia phục vụ Cộng Đồng trong nhiều năm qua, và cũng đã từng giữ chức vụ Thủ Quỹ CDNVQG AZ nhiệm kỳ 2016-2019.  Trong nhiệm kỳ mới, Minh Thư sẽ cùng các anh chị em trẻ xây dựng Cộng Đồng trên mọi phương diện, đặc biệt chú trọng vào các chương trình xã hội và lễ hội truyền thống dân tộc để thế hệ trẻ sinh sống ở Arizona luôn nhớ về lịch sử và cội nguồn dân tộc Việt.

Đỗ Trọng Xuân Hoài (Andy)

Chức Vụ: Trưởng Ban Gây Quỹ (Chief of Fundraising Committee)

Năm Sinh: 1966
Sinh Quán:  Đà Nẵng Việt Nam
Học vấn: Machine Programming
Nghề nghiệp: Programer tại Yamaichi Electronics, USA- Điều ước muốn trong nhiệm kỳ:

* Tạo một ngân quỹ cho các sinh hoạt của cộng đồng để giảm bớt sự đóng góp của các mạnh thường quân

* Tạo cơ hội cho giới trẻ sinh hoạt với cộng đồng hầu để giúp giới trẻ duy trì truyền thống Việt và tiếp tục giữ vững tinh thần VNCH qua các vai trò/công việc của cộng đồng.