Events

Kính gửi quý vị,

Địa chỉ buổi thuyết trình VCAF hôm nay là:
24th Street Conference Center
1841 N. 24th Street #10
Phoenix, AZ 85008

Lưu ý địa chỉ trên flyer không được chính xác. Hẹn gặp quý vị lúc 3 pm.
... See MoreSee Less

View on Facebook

You could be the next Miss Vietnam Arizona!!!
Don't miss out on the excitement!

Miss Vietnam Arizona is an opportunity like no other. You’ll learn about our Vietnamese culture, network within our community, gain poise, self-confidence, valuable communication skills. You’ll feel good about yourself and gain the competitive edge to succeed later in whatever field you may choose.

What are you waiting for? Apply Now
forms.gle/akhUULzPP8kCiSa58

Bạn có thể là Hoa Hậu Việt Nam Arizona 2020!! Đừng bỏ lỡ cơ hội!!!

Hoa Hậu Việt Nam Arizona là một cơ hội cho các bạn gái trẻ Việt Nam. Bạn sẽ được học hỏi về văn hóa Việt Nam, về thao tác đi đứng, học cách ứng xử thông minh, tham dự những chương trình xã hội trong cộng đồng của chúng ta, đạt được sự tự tin, kỹ năng giao tế, và là đại sứ của Cộng đồng chúng ta khi tham gia sự kiện với các Cộng đồng bạn. Bạn sẽ cảm thấy hãnh diện với chính mình cũng như sẽ có được lợi thế giúp bạn thành công sau này trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy ghi danh tham gia cuộc thi ngay bây giờ!!!!
forms.gle/akhUULzPP8kCiSa58
... See MoreSee Less

View on Facebook
View on Facebook
View on Facebook

Kính gởi:

Quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo
Quý hội đoàn, đoàn thể
Quý đồng hương,
Kính thưa toàn thể quý vị,
Xin kính mời quý vị tham dự buổi thuyết trình của Tổ Chức Hỗ Trợ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ.

Mục đích của buổi thuyết trình này là để trình bày kế hoạch tạo một nguồn ngân quỹ lâu dài cho Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia AZ. Ngân quỹ này có thể tạo nên được mà không cần phải tốn tiền túi của quý đồng hương. Như quý vị cũng biết, những sinh hoạt của Cộng Đồng từ bao nhiêu năm qua phần lớn là nhờ sự đóng góp sức lực cũng như tài chánh từ tất cả quý vị đồng hương. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cám ơn sự đóng góp nhiệt tình của tất cả quý vị để cho Cộng Đồng chúng ta ngày càng vững mạnh và đoàn kết hơn. Tổ Chức này được thành lập với mục đích hỗ trợ đồng hương trong những nhu cầu thiết yếu như là khám sức khỏe, phúc lợi và an sinh xã hội, nhà ở, việc làm, v.v., đóng góp cho những sinh hoạt của Cộng Đồng và giữ gìn văn hóa của dân tộc ta cho các thế hệ tương lai.

Xin quý vị hãy dành một chút thời gian để tham dự buổi thuyết trình này. Sự thành công của chương trình này phụ thuộc vào sự đóng góp của tất cả quý vị.

Ngày và giờ: Chủ Nhật, ngày 22 tháng 9 năm 2019 lúc 3 giờ chiều.

Địa điểm: 24th Street Conference Center (1841 N. 24th St. Phoenix, AZ 85008 Main Room)

Một lần nữa xin cám ơn quý vị đã góp phần xây dựng Cộng Đồng và hy vọng sẽ gặp quý vị trong buổi thuyết trình!

--------------------------------------------------------------------------

We would like to invite you to a presentation for the Vietnamese Community Assistance Foundation.

The purpose of this presentation is to present our plan to create an ongoing income for the Vietnamese Community. This income can be generated without spending the money from the members of the community. As many of you know, our community has been relying on donation from the residents for all events and projects. We would like to take this opportunity to thank everyone for your generous contribution to making the community stronger and more united in previous years. This foundation was created to assist the Vietnamese people in their basic needs (health care, welfare, housing, job placement, etc.), give back to the community and preserve the culture of our people for future generations to come.

Please reserve a moment of your time to attend this presentation, the success of this program relies on the support of every member of the community.

Date and Time: Sunday, September 22, 2019, at 3 PM

Location: 24th Street Conference Center (1841 N. 24th St. Phoenix, AZ 85008 Main Room)

Once again, thank you for contribution and we hope to see you at the presentation!
... See MoreSee Less

View on Facebook